SELECT MENU

Thông báo Tuyển sinh

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG TUYỂN SINH TẠI OHS

Oxford Hà Nội ( gọi tắt là OHS) là một trường liên cấp tư thục nằm trong hệ thống giáo dục cơ sở Quốc gia. Với nhiệm vụ đem mô hình giáo dục tiên tiến, chất lượng cao về với vùng đất ngoại thành Hà Nội. Để giúp các bậc phụ huynh có mong muốn cho con em theo học tại môi trường có áp dụng chương trình giáo dục Quốc tế như OHS. Dưới đây là một số giải đáp thức mắc về quy chế cũng như thông tin tuyển sinh tại OHS.

VỀ THÔNG TIN TUYỂN SINH TẠI OHS

1. Đối tượng và chỉ tiêu tuyển sinh khối Tiểu học & THCS năm học 2021 – 2022 của OHS như thế nào?

Đối tượng tuyển sinh: Thông tin tuyển sinh tại OHS yêu cầu học sinh phải đủ điều kiện học tập bậc Tiểu học và Trung học cơ sở theo quy định (bao gồm cả trẻ em khuyết tật, trẻ em ở nước ngoài về nước) đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố miền Bắc.Thông tin tuyển sinh tại OHS

Ưu tiên tuyển sinh đối tượng là học sinh mầm non Oxford Ha Noi Kindergarten, học sinh có thành tích cao trong học tập, học sinh có năng khiếu ngoại ngữ, thể dục thể thao, nghệ thuật…

Chỉ tiêu tuyển sinh:

–  Lớp 1: 03 lớp.

– Lớp 2: 01 lớp.

– Lớp 3: 01 lớp.

– Lớp 4: 01 lớp.

– Lớp 5: 01 lớp.

– Lớp 6: 01 lớp.

– Lớp 7: 01 lớp.

2. Thông tin tuyển sinh tại OHS thời gian như thế nào?

– Đối với học sinh lớp 1 và lớp 6: từ ngày 01/6 đến ngày 28/7/2021.

– Đối với học sinh các lớp còn lại: từ ngày 01/6 đến ngày 30/8/2021.

3. Hồ sơ dự tuyển vào OHS bao gồm những gì?

– Đối với lớp 1: Đơn xin cho con học tại OHS, bản sao Giấy khai sinh, bản photo sổ Hộ khẩu và có mã học sinh chuyển lên từ các trường mầm non.

– Đối với lớp 6: Đơn xin cho con học tại OHS, bản sao Giấy khai sinh, bản photo sổ Hộ khẩu, bản chính học bạ tiểu học, quyết định cho phép học vượt lớp (nếu có).

– Đối với các lớp còn lại: Đơn xin cho con học tại OHS, bản sao Giấy khai sinh, bản phôtô sổ Hộ khẩu. Yêu cầu nộp bản chính học bạ khi chính thức nhập học tại OHS.

5. Hình thức tuyển sinh vào OHS như thế nào?

Trực tiếp: đăng ký tuyển sinh tại trường TH&THCS Oxford Hà Nội, Cống Đặng, Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội.

Trực tuyến: đăng ký tuyển sinh tại OHS trên website của trường TH&THCS Oxford Hà Nội tại địa chỉ https://oxfordhanoi.edu.vn/.

Quy trình tuyển sinh tại OHS được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng ký ghi danh và nộp hồ sơ (trực tiếp hoặc trực tuyến).
  • Bước 2: Trường OHS kiểm tra hồ sơ, tư vấn cho phụ huynh và học sinh các nội dung về Nhà trường.
  • Bước 3: Học sinh tham gia kiểm tra đánh giá năng lực.
  • Bước 4: Thông báo kết quả tuyến sinh.
  • Bước 5: Hoàn thiện thủ tục và chính thức nhập học.

Liên hệ số hotline tuyển sinh tại OHS: 024 2217 1155 – 024 2217 2255 – 024 2267 3355

6. Học sinh có được học thử tại OHS hay không?

– Đối với khối Mầm non, trẻ có quyền học thử 5 ngày tại OHS.

– Đối với khối Tiểu học và THCS, để phụ huynh học sinh hiểu rõ hơn về nhà trường đồng thời giúp học sinh làm quen với thầy cô giáo, môi trường mới, phương pháp giảng dạy và học tập, nhà trường có Câu lạc bộ Hành trang vào lớp 1 và các lớp Summer Joys chương trình mùa hè dành cho các khối lớp từ Tiểu học đến THCS.

VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Trường luôn coi trọng chất lượng giảng dạy nhằm mang đến kiến thức tốt nhất cho các em học sinh. Ngoài những thông tin tuyển sinh tại OHS dành cho các em học sinh; trường cũng có những yêu cầu riêng khi tuyển giáo viên dạy như sau:Đội ngũ giảng viên tại OHS

1. Ưu điểm nổi bật và khác biệt của OHS là gì?

Với nhiệm vụ đem mô hình giáo dục tiên tiến, chất lượng cao về với vùng đất ngoại thành Hà Nội, không phân biệt thành thị hay nông thôn, không phân biệt gia đình có kinh tế khá giả hay khó khăn.

– Đến với Oxford Hà Nội các em nhỏ sẽ được trải nghiệm chương trình tiếng Anh độc quyền từ chuyên gia ngôn ngữ Anh bản địa giàu kinh nghiệm.

– Giáo viên tại đây đều là những người con ưu tú, có bằng cấp, tận tâm và nhiệt huyết với nghề.

Trường tư thục nhưng có cơ sở vật chất hiện đại thuộc top đầu của huyện tạo ra không gian học tập tốt nhất.

– Ngoài giờ học, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ như âm nhạc, võ thuật, lịch sử, mỹ thuật… để trẻ tự khám phá những khả năng đặc biệt của mình.

– Là trường chất lượng cao nhưng có mức học phí hoàn toàn phù hợp cho mọi gia đình tại nông thôn.

– Oxford Hà Nội là điểm đến của tất cả học sinh trên địa bàn huyện Thạch Thất, là nơi học sinh được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ.

2. Tiêu chí tuyển chọn giáo viên của nhà trường là gì? Chất lượng giáo viên được kiểm soát như thế nào?

Tiêu chí chọn giáo viên của trường

– Yêu trẻ em, tâm huyết với nghề.

– Đạt chuẩn trình độ Đại học và sau Đại học đúng chuyên ngành; đạt chuẩn tiếng Anh của nhà trường theo tiêu chí đầu ra của học sinh.

– Chủ động, linh hoạt, có khả năng tiếp thu cái mới và tinh thần làm việc nhóm.

Kiểm soát chất lượng giáo viên

– 100% giáo viên được tuyển dụng tại nhà trường phải trải qua 3 vòng: phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng tuyển dụng của nhà trường; đánh giá chuyên môn và giảng thử để đánh giá kỹ năng và phương pháp giảng dạy theo tiêu chí của nhà trường.

– Giáo viên được tập huấn giáo viên theo chuẩn Oxford Hà Nội. Chương trình tập huấn do các chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, nghiên cứu thiết kế và trực tiếp lên lớp. Ngoài ra, các giáo viên liên tục được đào tạo và huấn luyện trong công việc để có thể thấm nhuần các giá trị văn hoá, triết lý và phương pháp giáo dục của OHS, từ đó có thể hiểu và triển khai công việc một cách tốt nhất.

– 100% giáo viên trong trường được Ban chuyên môn dự giờ đánh giá định kỳ và kiểm tra hồ sơ chuyên môn.

3. Mô hình và phương pháp giáo dục của OHS là gì?

Mô hình giáo dục của OHS

Chương trình giáo dục mầm non: Là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục mầm non Quốc gia với Chương trình giáo dục mầm non STEAM. Trẻ được học văn hóa, học vận động GYMKID, học bơi; học nhảy và được tiếp xúc làm quen với môi trường; phương pháp giáo dục tiên tiến từ những năm học đầu đời.

Chương trình giáo dục TH và THCS: Là sự kết hợp giữa Chương trình giáo dục của BGD&ĐT với Chương tình tăng cường của OHS (đã được thẩm định/chuyển giao bản quyền sở hữu trí tuệ) với 05 môn học tăng cường (Văn, Toán, Tiếng Anh, Kỹ năng sống) và GDTC (Bơi lội/võ thuật) chuyên sâu.

Phương pháp giáo dục của OHS

Với phương pháp học tập “Learning by doing” – “Học tập thông qua việc làm” kết hợp với chương trình Stem thực hành, học sinh Oxford Hà Nội không chỉ nhận được những kiến thức từ thực tiễn mà còn biết cách lên kế hoạch, tự lập trong việc giải quyết vấn đề, đồng thời tăng thêm cơ hội cộng tác;… Từ đó, nhà trường hướng tới phát triển toàn diện cho trẻ những kỹ năng toàn diện; chủ động hội nhập trong tương lai.

Đặc biệt, Nhà trường chú trọng phương pháp tranh biện để hình thành cho học sinh những phán đoán; đánh giá và niềm tin dựa trên sự va chạm các ý kiến, các quan điểm khác nhau. Nhờ đó nâng cao được tính khái quát, tính vững vàng và tính mềm dẻo của các tri thức thu nhận được; giúp các em học sinh nhanh chóng trưởng thành.

4. Chương trình tăng cường môn tiếng Anh của OHS được thiết kế như thế nào?

Nhà trường chú trọng tăng cường giảng dạy môn tiếng Anh theo chuẩn Quốc gia kết hợp với một số sách giáo trình nước ngoài phù hợp với từng cấp học. Chương trình tăng cường tiếng Anh đã được các chuyên gia về giảng dạy tiếng Anh tham gia xây dựng và thẩm định.

Chương trình tiếng Anh tăng cường được thiết kế tích hợp, đồng bộ về nội dung, phương pháp nhằm hướng đến các mục tiêu đầu ra; giúp học sinh nắm vững, nắm chắc và từng bước mở rộng, nâng cao kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn quốc tế. Chương trình tiếng Anh rèn luyện cho học sinh cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, có bố trí các tiết học với giáo viên bản ngữ để rèn luyện khả năng phát âm, thực hành giao tiếp tiếng Anh.

5. Chuẩn đầu ra tiếng Anh của OHS được hiểu như thế nào? Liệu có khả thi không?

Đối với môn học tăng cường là môn tiếng Anh, yêu cầu cần đạt được đối với học sinh tốt nghiệp tiểu học là trình độ tương đương bậc 1 (A1) khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Quốc gia, học sinh tốt nghiệp chương trình THCS là trình độ tương đương bậc 2 (A2) khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Quốc gia.

Chuẩn đầu ra tiếng Anh của OHS là hoàn toàn khả thi khi học sinh theo học theo đúng lộ trình đào tạo của OHS.

6. Với môn tiếng Anh, thời lượng và chất lượng của giáo viên bản ngữ tại OHS là như thế nào?

Giáo viên bản ngữ giảng dạy tại OHS đều đạt chuẩn quốc tế CELTA, TESOL.

Thời lượng giảng dạy của giáo viên bản ngữ chiếm 70% số tiết tiếng Anh, chú trọng vào chương trình nâng cao với các kĩ năng Nghe và Nói.

7. OHS đã triển khai giáo dục STEM như thế nào?

Đây là một trong những câu hỏi tuyển sinh tại OHS mà nhiều phụ huynh quan tâm nhất. Tại đây đã triển khai chương trình giáo dục STEM có bản quyền được chuyển giao từ Học Viện Sáng Tạo S3 do Tiến sỹ ngành Khoa học Vật liệu Đặng Văn Sơn là tác giả. Học viện Sáng tạo S3 là một đơn vị tiên phong và đi đầu trong phát triển hệ sinh thái Stem tại Việt Nam.

Oxford Hà Nội đã tiếp nhận sự chuyển giao bản quyền đầy đủ, bao gồm có chuyển giao chương trình, giáo án; đào tạo đội ngũ giáo viên chuẩn được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học Stem và xây dựng phòng học Stem chuyên dụng, hiện đại.

Chương trình giáo dục Stem tại Oxford Hà Nội được thể hiện thông qua các môn Tự nhiên và Xã hội, Khoa học, Thủ công, Toán, Công nghệ và Tin học. Nhà trường đã dành thêm thời lượng để chuyển hoá giáo án các môn học trên thành dạng tích hợp Stem. Các tiết học thực hành Stem đã phân lịch cụ thể trên thời khóa biểu và được học tại phòng học Stem chuyên biệt của nhà trường. Ngay từ năm học đầu tiên, nhà trường đã hình thành Tổ Stem để chuyên sâu nghiên cứu về phương pháp giảng dạy Stem, hình thành hệ thống bài giảng và giáo án về các môn có tích hợp Stem.

8. Chương trình tăng cường môn Tiếng Việt/Ngữ văn của OHS chú trọng những nội dung nào?

Nhà trường tiếp nhận chuyển giao Chương trình Phát triển Ngôn ngữ và EQ; chương trình Đọc của TS. Diêu Thị Lan Phương vào chương trình chính khóa. Chương trình “Phát triển tư duy ngôn ngữ và cảm xúc cho trẻ mầm non, tiểu học” của tác giả TS. Diêu Thị Lan Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Chuyên KHXH và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã được nghiên cứu và thực hành giảng dạy từ năm 2012 và cấp Chứng nhận bản quyền bởi Viện Phát triển công nghệ và giáo dục năm 2015.

Chương trình tăng cường tiếng Việt/Ngữ văn chú trọng đến 2 nội dung cốt lõi:

– Phát triển tư duy ngôn ngữ và cảm xúc.

– Chương trình văn hóa đọc, hình thành thói quen đọc sách và kỹ năng tự học suốt đời.

9. Chương trình Kĩ năng sống có được OHS coi trọng và triển khai tại Nhà trường không?

Kỹ năng sống cũng là một trong những nội dung mà chương trình giáo dục OHS rất coi trọng. Oxford Hà Nội xây dựng chương trình phát triển cá nhân, tôn trọng sự khác biệt; coi học sinh làm trung tâm, tập trung giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng sống; bên cạnh kiến thức học thuật. Học sinh tự nhận thức về giá trị sống, kĩ năng sống qua các trải nghiệm, có tư duy tích cực, có ý thức sâu sắc về giá trị bản thân, có khả năng thuyết trình, tự tin và giao tiếp tốt, thích ứng với xã hội.

Kỹ năng sống được lồng ghép trong tất cả các hoạt động tại OHS, như: hoạt động bán trú rèn cho các em kỹ năng tự lập, từ xếp hàng lấy đồ ăn, trả khay ăn, gấp chăn, rửa mặt, rèn cho các em từ “học ăn, học nói, học gói, học mở”;… Thông qua chương trình phát triển thể chất thông qua bơi lội, vốn là một môn vận động; nhưng rèn luyện cho các em kỹ năng sinh tồn, võ thuật giúp cho các em học được khả năng tự vệ, thoát hiểm,…

10. Chương trình giáo dục thể chất của Nhà trường như thế nào?

Nhằm thúc đẩy sự phát triển thể chất một cách toàn diện, phát triển chiều cao, thể lực tối đa để mang lại sức khỏe hình thể tốt nhất cho học sinh, chương trình giáo dục thể chất được tăng cường cả về chất lượng và thời lượng.

OHS chú trọng vào các môn thể thao chất lượng cao, rút ngắn lộ trình rèn luyện sức khỏe, vận động cho các em học sinh, triển khai 2 môn võ thuật và bơi lội, trong đó bơi lội là môn học bắt buộc với chuẩn đầu ra các cấp của nhà trường là: học sinh Oxford Hà Nội là phải biết bơi. Nhà trường tăng thời lượng để học sinh được học 2 tiết bơi/tuần nhằm phát triển thể chất một cách toàn diện nhất và là cách tốt nhất để phòng chống tai nạn “đuối nước” đối với trẻ em.

11. OHS có các chương trình trải nghiệm/ngoại khoá nào không?

Hoạt động trải nghiệm là hoạt động giáo dục bắt buộc của nhà trường, được chú trọng tăng cường về mặt chất lượng nội dung thông qua việc lên kế hoạch cho học sinh tham gia học tập trải nghiệm, tìm hiểu các nền văn hóa, phong tục tập quán, cảm thụ nghệ thuật, nghiên cứu khoa học, lịch sử, địa lý; học tập các kỹ năng truyền thông đa phương tiện như dựng phim, chụp ảnh,…

Ngoài ra, nhà trường còn có các hoạt động ngoại khóa: tham quan du lịch, hoạt động kết nối cộng đồng, trải nghiệm kết hợp giáo dục kĩ năng sống,… giúp học sinh phát huy năng lực nổi trội của bản thân, giáo dục tinh thần trách nhiệm với gia đình, xã hội.

12. Học ở OHS có áp lực không khi vừa phải học theo chương trình BGD vừa phải học chương trình giáo dục phổ thông tăng cường?

– Chương trình giáo dục phổ thông tăng cường tại OHS bổ sung những nội dung giáo dục giúp học sinh tiếp cận những tiêu chuẩn của một công dân toàn cầu, nhưng theo tinh thần mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo là tinh giản nội dung dạy học, giảm tải chương trình. Các nội dung tăng cường của nhà trường chủ yếu là thực hành kĩ năng, gắn nội dung lý thuyết với thực tế cuộc sống, bao gồm:

– Tăng cường tiếng Anh thực hành với giáo viên bản ngữ.

– Tăng cường giáo dục tích hợp STEM.

– Tăng cường tư duy ngôn ngữ, cảm xúc và văn hóa đọc.

– Tăng cường kỹ năng sống.

– Tăng cường thể chất ưu việt (bơi lội/võ thuật)

Thời lượng giáo dục tại OHS không vượt quá mức tối đa mà Bộ GD&ĐT cho phép. Do đó, học sinh hoàn toàn không gặp áp lực khi theo học tại OHS.

13. Học ở OHS xong có phải đi học thêm các môn khác nữa hay không?

Chương trình giáo dục tại OHS đã được thiết kế đầy đủ cả về lượng và chất để hướng đến mục tiêu giáo dục theo tinh thần đổi mới là: phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học, với lộ trình rõ ràng trở thành một công dân toàn cầu. Các em học sinh không cần phải đi học thêm ngoài chương trình học tại trường.

VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT, DỊCH VỤ, CHÍNH SÁCH CỦA NHÀ TRƯỜNG

Cơ sở vật chất ảnh hưởng một phần tới quá trinh học tập của các em nhỏ. Do vậy, trường đã có những thiết nội bộ giúp các bé vừa học vừa chơi và tạo cảm giác thoải mái trong mỗi giờ học. cơ sở vật chất tại OHS

1. Cơ sở vật chất của Trường OHS có đạt chuẩn không?

Trường được đầu tư xây dựng mới từ năm học 2020-2021, có điều kiện cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, hiện đại theo chuẩn quốc gia, hướng tới chuẩn khu vực và quốc tế.

Tổng số 40 phòng học với trang bị các thiết bị tương đối hiện đại đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập. Các phòng chức năng: STEM, Gymkid, học múa, Âm nhạc, Tiếng Anh, Tin học và phòng Thư viện mở với hơn 10 nghìn đầu sách; Bể bơi tiêu chuẩn với công nghệ nước muối nano đảm bảo sức khỏe cho học sinh, khu sân vui chơi, vận động tổng hợp; khu nhà ăn rộng rãi, riêng biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. OHS đã có dịch vụ xe buýt đưa đón chưa và được tổ chức như thế nào?

Nhà trường hoàn toàn đủ nguồn lực để bố trí xe tuyến đưa đón nếu đủ 10 học sinh/tuyến từ Trung tâm HNQG tới các khu CEO, thị trấn Quốc Oai, trục đường 419 qua khu Công nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai, Cầu Liêu, Bảng Tin, Ngã tư 419 và 420, Thị trấn Liên Quan, Đại Đồng, Phúc Thọ.

3. OHS có tổ chức học bán trú không?

Với hệ thống cơ sở vật chất ưu việt, OHS có đầy đủ điều kiện để hoạt động theo mô hình bán trú. Học bán trú cũng nằm trong tiêu chí giáo dục và quản lý chất lượng của nhà trường. Chính vì vậy, tất cả học sinh sẽ ăn trưa và nghỉ tại trường. Với các học sinh lớp lớn THCS; nếu không có nhu cầu ngủ trưa, các em có các phòng học chuyên biệt hoặc thư viện để trau dồi kiến thức, nghỉ ngơi hoặc thư giãn.

Học sinh có phòng ngủ riêng biệt nam/nữ, đảm bảo an toàn; thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

Hệ thống bếp ăn một chiều, văn minh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bảo vệ túc trực 24/7 cùng hệ thống camera giám sát, đảm bảo an ninh giúp học sinh an tâm học tập và rèn luyện.

4. Chương trình dinh dưỡng học đường được áp dụng tại OHS như thế nào?

Thực đơn phong phú được xây dựng mỗi tuần, phù hợp với cường độ vận động cao của học sinh Oxford. Các thực đơn này được xây dựng dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng; nhằm đảm bảo cho học sinh những bữa ăn có chế độ dinh dưỡng khoa học nhất.

Mỗi tuần có 01 ngày thứ 6 học sinh được trải nghiệm Văn hóa Ẩm thực đúng theo chuẩn trường Quốc tế.

Thực đơn các khối được đăng công khai tại fanpage và website của nhà trường.

Mỗi học sinh được cân đo tiêu chuẩn 01 lần/tháng và có sổ theo dõi, tư vấn dinh dưỡng riêng.

5. Sĩ số học sinh tối đa của từng lớp là bao nhiêu và nhà trường có cam kết về số lượng này trong năm học không?

Nhà trường cam kết về sĩ số tối đa của từng lớp trong năm học:

Khối Nhà trẻ: không quá 17 em/ 2 cô giáo.

Khối Mầm non: không quá 17 em/ 2 cô giáo.

Khối Tiểu học: không quá 28 em.

Khối Trung học cơ sở: không quá 28 em.

6. Chính sách học phí và các chương trình ưu đãi của OHS có gì ưu việt?

Là trường chất lượng cao nhưng có mức học phí hoàn toàn phù hợp cho mọi gia đình tại nông thôn. Nên mọi thông tin tuyển sinh tại OHS không yêu cầu cao đẻ tạo cơ hội cho các em tại khu vực có thể tham gia theo học. Cùng với đó, học phí để được học tại Oxford Hà Nội đã tối ưu hóa được mọi nguồn lực tại địa phương.

– Học phí chỉ 2.100.000đ/tháng VỚI BẬC MẦM NON. Ăn bán trú ngày 4 bữa 700.000đ

– Học phí chỉ 2.9500.000đ/tháng VỚI BẬC TIỂU HỌC. Ăn bán trú ngày 3 bữa 900.000đ

– Học phí chỉ 3.150.000đ/tháng VỚI BẬC THCS. Ăn bán trú ngày 3 bữa 1.000.000đ TIỀN

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHỈ THU 1 LẦN: 3.000.000Đ

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI GIA ĐÌNH CÓ TỪ 2 CON HỌC TẠI TRƯỜNG, GIẢM 20% HỌC PHÍ/MỖI CON. MẦM NON CHỈ CÒN 1.680.000Đ/THÁNG; TIỂU HỌC CHỈ CÒN 2.360.000Đ/THÁNG; THCS CHỈ CÒN 2.520.000Đ/THÁNG.

GIA ĐÌNH CÓ TỪ 3 CON HỌC TẠI TRƯỜNG, GIẢM 20% HỌC PHÍ/MỖI CON, MIỄN GIẢM 01 CON TIỀN CSVC

7. Khi học sinh tham quan, dã ngoại, gia đình có phải đóng phí không?

Nhà trường sẽ có Kế hoạch tham quan, dã ngoại từ đầu năm. Phụ huynh đóng phí dã ngoại theo thông báo thu phí của Nhà trường. Chương trình tham quan, dã ngoại là không bắt buộc nhưng khuyến khích tất cả các phụ huynh cho con tham gia, vì chương trình thăm quan, dã ngoại cũng được coi là một hoạt động học tập của học sinh.

– Khối Mầm non: ít nhất 4 lần/năm

– Khối Tiểu học & THCS: ít nhất 2 lần/năm

8. Việc đón trẻ/ học sinh muộn ở OHS được áp dụng như thế nào?

Giờ trả trẻ/tan học tại OHS từ 17h00

– Từ 17h00 – 18h00: Nhà trường trông miễn phí

– Từ 18h00 trở đi (không quá 20h00): có thu phí trông muộn 100,000đ/mỗi 10 phút.

 Hy vọng với nhưng thông tin trên sẽ giải đáp được mọi thắc của các bậc phụ huynh về thông tin tuyển sinh tại OHS. Nếu còn vấn đề khác mắc bạn có thể hiện hệ qua thông tin dưới đây; đội ngũ nhân viên tại trường luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đã tận tình.

Thông tin liên hệ với Oxford HaNoi School:

  • Cống Đặng, Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0242217 1155 – 0242217 2255 – 0242267 3355
  • Email: oxfordhanoischool@gmail.com
  • Website: https://oxfordhanoi.edu.vn/lien-he/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/oxfordhanoi/?ref=page_internal
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm