SELECT MENU

Thư ngỏ – Chương trình “Hướng về miền Trung”

THƯ NGỎ

Chương trình “Hướng về miền Trung”

Kính gửi:
– Các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Trường TH&THCS Oxford Hà Nội;
– Các Quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến,
Những ngày vừa qua, các cơn bão, lũ liên tục ập đến gây ra những thiệt hại về người và tài sản nặng nề tại các tỉnh miền Trung. Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, cả nước đang đồng lòng góp công, góp sức cùng nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ. Trường Tiểu học & THCS Oxford Hà Nội triển khai chương trình Hướng về miền Trung với các nội dung:
– Quyên góp tiền mặt tùy tâm tại thùng tiếp nhận ủng hộ của Nhà trường (đặt tại sảnh lớn)
– Quyên góp hiện vật (gồm quần áo trẻ em, sách vở, dụng cụ học tập)
Thời gian quyên góp: từ 22/10 – 28/10/2020
Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ chuyển những chia sẻ yêu thương của toàn trường đến các em học sinh của Trường Tiểu học Dakrong, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị là một trong những trường dân tộc vùng cao bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ và sạt lở vừa qua.
“Trao Yêu thương – Nhận Hạnh phúc” – mong rằng hoạt động thiện nguyện này sẽ được lan tỏa trong cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh toàn trường và sẽ trở thành các hoạt động thiện nguyện thường xuyên để giáo dục các em học sinh tinh thần Nhân ái và Sẻ chia với cộng đồng.
Ban Giám Hiệu Nhà xin trân trọng cảm ơn.

ThS. Đinh Thị Lan Anh