SELECT MENU

Góc học đường

OXFORD HÀ NỘI THAM GIA MẠNG LƯỚI QUẢN TRỊ QUYỀN TRẺ EM

Sáng nay, ngày 10.11.2020, tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, Trường Tiểu học & THCS Oxford Hà Nội đã tham gia Đối thoại về “Tiếng nói trẻ em và các bên liên quan trong thúc đẩy quyền trẻ em”.

Đối thoại có sự tham gia của đại diện Cục Trẻ em – Bộ LĐ,TB&XH; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội đồng Đội Trung ương, Thành Đoàn và Hội đồng Đội Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh; Đại diện các tổ chức thành viên Mạng lưới Quản trị Quyền Trẻ em Việt Nam, các tổ chức xã hội trong nước và quốc tế; đại diện trẻ em và các trường học.

Các học sinh của Trường Tiểu học & THCS Oxford Hà Nội tham gia đối thoại đã được nhận Chứng nhận của Chiến dịch Lan toả yêu thương 2020, gồm:
1. Nguyễn Khương Danh – Học sinh lớp 5A
2. Chu Văn Gia Bảo – Học sinh lớp 5A
3. Nguyễn Bình Khánh Ngọc – Học sinh lớp 4A
4. Nguyễn Ngọc Yến My – Học sinh lớp 4A
Em Nguyễn Khương Danh đã thay mặt cho các em học sinh Oxford Hà Nội có những câu hỏi trong phiên đối thoại.
Các con đã tích cực tham gia vào diễn đàn thảo luận Trường học Hạnh phúc, cùng đại diện học sinh của các Trường học trên cả nước nói lên tiếng nói của trẻ em trong việc thúc đẩy quyền trẻ em và chấm dứt các hình thức trừng phạt thể chất, tinh thần trẻ em.

Oxford Hà Nội hi vọng rằng, các hoạt động mà Nhà trường tham gia sẽ giúp các con tự tin, năng động trong tiến trình hội nhập, lan toả thông điệp yêu thương đến gia đình, nhà trường và xã hội: Không đánh con – Ngừng quát mắng con – Cùng con tìm giải pháp.

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm