SELECT MENU

Đời sống học đường

Oxford Hà Nội tham dự cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2022

Tiếp nối thành công của cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” trong các năm học vừa qua, công ty Toyota Việt Nam phối hợp với Báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng tiếp tục triển khai tổ chức cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2022. Cuộc thi đem đến sân chơi bổ ích và lý thú cho các em nhỏ, nhằm khơi dậy trí tưởng tượng, sức sáng tạo và mong ước của các em về chiếc ô tô mơ ước cho tương lai.
Đến với cuộc thi, các học sinh của trường Oxford Hà Nội đã mang đến những góc nhìn mới lạ được thể hiện đằng sao các vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt mà chứng đựng trong đó là những câu chuyện ý nghĩa cùng những ước mơ của các em về những phương tiện giao thông tương lai an toàn, hữu ích và thân thiện với môi trường. Các bức tranh tham gia dự thi năm nay đã được các em sáng tạo theo nhiều hình thức khác nhau nhưng đều nổi bật bởi các sắc màu và thể hiện được thông điệp gửi gắm.
Với mục tiêu luôn tạo ra nhiều sân chơi bổ ích và lí thú cho các em học sinh, nhà trường luôn khuyến khích các em đăng kí và tham dự các cuộc thi, giúp các em khơi dậy niềm đam mê, trí tưởng tượng sáng tạo, độc đáo.
Các giải thưởng cấp Quốc gia đang chờ đón các bạn nhỏ tại cuộc thi lần này, đặc biệt những bức tranh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia Cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản với giá trị giải thưởng lên đến 10.000 USD. Chúng ta cùng khám phá các bức tranh của các họa sĩ nhí OHSers trong cuộc thi năm nay nhé!
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm