SELECT MENU

Đời sống học đường

 OHSERS HÀO HỨNG THAM GIA LỚP HỌC GIEO MẦM XANH

“Mùa xuân là Tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”
Mùa xuân là thời điểm vạn vật sinh sôi, Xuân về đem tới cho ta thời khắc của muôn hoa đua nở, của cây cối đâm chồi nảy lộc. Vì vậy đây là thời điểm thích hợp nhất để tổ chức các hoạt động ươm lộc đầu xuân. Vào ngày 07/02/2023, các OHSers lớp 3A đã được tham gia lớp học đặc biệt không sách vở với chủ đề “Gieo mầm xanh chào xuân mới”.
?Tại “khu vườn xanh” của Oxford Hà Nội, các em học sinh đã được nghe hướng dẫn và tự tay vun trồng những mầm xanh của riêng mình. Bạn nhỏ nào cũng rất háo hức và thích thú cho hoạt động lần này.Giờ học của các em tràn ngập niềm vui và tiếng cười ríu rít, đây sẽ là một món đồ trang trí cho thêm phần tươi mát tại lớp học của các em.
Khép lại giờ học bổ ích, các OHSers đã được thỏa mãn niềm đam mê khám phá, tích lũy được được nhiều kiến thức, kĩ năng hữu ích về gieo trồng, chăm sóc cũng như bảo vệ cây xanh.
Bên cạnh những giờ học chính khóa, các tiết học ngoại khóa với không gian học tập mở, gần gũi với thiên nhiên được các thầy cô triển khai giúp các em học sinh thỏa sức khám phá, nuôi dưỡng tâm hồn và hướng tới xây dựng môi trường sống tốt đẹp và nhiều nguồn cảm hứng hơn.
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm