SELECT MENU

Tâm lý học đường

MUỐN CON BẠN TRỞ THÀNH MỘT CÔNG DÂN TOÀN CẦU – HÃY ĐẾN VỚI OHS

Điều gì đang chờ đợi các con tại OHS:
– Được học tập trong ngôi trường giảng dạy theo các chương trình chất lượng cao STEAM (hệ Mầm non), STEM (hệ TH và THCS), Chương trình đào tạo tăng cường của OHS kết hợp với Chương trình cơ bản của Bộ GDĐT Việt Nam;
– Phát triển toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ;
– Được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại, nhân văn và chất lượng với đội ngũ cán bộ, giáo viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm, thân thiện, trình độ chuyên môn cao.
– Được tư vấn lộ trình học tập, kế hoạch phát triển cá nhân bền vững trên cơ sở tiềm năng bản thân, tạo đà cho các con trở thành công dân toàn cầu – những người sẽ vượt ra khỏi “lũy tre làng” trong tương lai.
– Được sử dụng cơ sở vật chất và các dịch vụ tiện ích vượt trội với mức học phí phù hợp thu nhập của hầu hết các gia đình. Đặc biệt trong năm học mới 2021 – 2022, OHS đưa ra các chính sách, các chương trình học phí ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn!

Chào đón tất cả các OHSers đến với Oxford Hanoi School – Nơi “Khai sáng trí tuệ – Nuôi dưỡng hoài bão – Kiến tạo tương lai”!


  • LIÊN HỆ Nhà trường hân hạnh đón tiếp các Quý phụ huynh cùng các con tới tham quan và tìm hiểu về môi trường học tập…trong thời gian từ thứ 2- thứ 7 các ngày trong tuần. Mọi yêu cầu cung cấp thêm thông tin của Quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ bằng một trong những hình thức sau.
  • Hotline: 024.2217.1155, 024.2217.2255, 024.2267.3355
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-và-THCS-Oxford-Hà-Nội
  • Website: https://oxfordhanoi.edu.vn/
  • Email: oxfordhanoi@gmail.com

Trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội luôn đồng hành để kiến tạo cho trẻ một tương lai tươi sáng hơn. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh! 

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm