SELECT MENU

Đời sống học đường

KHÔNG KHÍ TƯƠI MỚI CỦA BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Vậy là chuyến tàu cho năm học mới 2023 – 2024 đã chính thức được khởi hành tại Oxford Hà Nội trong ngày hôm nay. Những em học sinh thân yêu của Oxford Hà Nội mang trong mình niềm vui và cảm hứng đã cùng nhau giơ tay thật cao và hô vang đầy quyết tâm cho những bước đi đầu tiên trong năm học mới. Các thầy cô tin rằng những ánh mắt sáng bừng hy vọng, những nụ cười lấp lánh của các bạn ngày hôm nay, sẽ là động lực để các bạn luôn nỗ lực để tỏa sáng và lan tỏa những điều tốt đẹp đến với tất cả mọi người xung quanh.
Thầy Nguyễn Văn Chung – Hiệu trưởng trường TH&THCS Oxford Hà Nội đọc diễn văn chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024 Cô Nguyễn Thị Oanh – Phó Hiệu trưởng trường TH&THCS Oxford Hà Nội đọc thư Chủ tịch nước ngày khai giảng năm học 2023 – 2024 
Thanh âm giòn giã của hồi trống khai giảng đã chính thức mở ra một trang tri thức mới tại Oxford Hà Nội, đó là sự khởi đầu với đích đến là thành công và hạnh phúc, những trang giấy ước mơ đang chờ được viết tiếp bởi ngọn lửa nhiệt huyết của chính các em học sinh. Chúc toàn thể OHSERs một năm học mới thật nhiều hạnh phúc, có thêm nhiều hành trang tri thức để có thể vươn rộng đội cánh bay thật cao, thật xa thới bầu trời tương lai rộng mở.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 ngày hôm nay, để một lần nữa ở trong những giờ phút ấy và chia sẻ những cảm nhận về ngày hội đặc biệt này nhé! ?
BGH – Đội ngũ Giáo viên – Nhân viên trường TH&THCS Oxford Hà Nội
BGH- Đội ngũ Giáo viên tổ Tiểu học trường TH&THCS Oxford Hà Nội
BGH – Đội ngũ Giáo viên tổ THCS trường TH&THCS Oxford Hà Nội
Oxford Hà Nội – Khai sáng trí tuệ – Nuôi dưỡng hoài bão – Kiến tạo tương lai!
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm