SELECT MENU

Đời sống học đường

KHÔNG KHÍ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG TẠI OXFORD HÀ NỘI

 Dưới tiết trời mát mẻ của những ngày thu đông, thầy cô và các em học sinh Oxford Hà Nội đón chào ngày lễ kỷ niệm quan trọng nhất trong năm đối với những người làm nghề giáo 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bị đều đã hoàn tất, chỉn chu. Một buổi lễ ý nghĩa đã diễn ra với các tiết mục dự thi văn nghệ đặc sắc của các em học sinh. Được chiêm ngưỡng những tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em học sinh, thầy cô biết, các em đã đặt tâm huyết vào đó rất nhiều. Thầy cô cảm nhận được trọn vẹn tình yêu mến, lòng biết ơn của các em trong từng câu hát, từng động tác.
Cũng tại buổi lễ meeting ngày hôm nay, nhà trường đã có một ngày thêm vui tươi bởi những lẵng hoa tươi thắm và vô vàn lời chúc tốt đẹp từ các Quý cơ quan, Quý Đối tác, Hội phụ huynh, các bậc cha mẹ cùng toàn thể học sinh trường. Sự tin tưởng của các Quý Phụ huynh chính là nguồn động viên tinh thần lớn nhất để đội ngũ giáo viên của nhà trường vững tâm bước tiếp trong sự nghiệp trồng người. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các ban ngành đoàn thể, các quý vị Phụ huynh, kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm