SELECT MENU

Đời sống học đường

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐỔI MỚI TẠI OXFORD HÀ NỘI NĂM HỌC 2023 – 2024

Đồng hành cùng các bạn học sinh Oxford Hà Nội không chỉ có các thầy cô giáo tâm huyết, những dự án học tập đầy mới mẻ, … OHS còn đầu tư chỉn chu về mặt cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất cho các em học sinh.
Với những ưu đãi và sự hỗ trợ kinh phí của HĐQT nhà trường, phí CSVC được áp dụng là mức phí cố định, chỉ đóng 1 lần duy nhất khi các em học sinh nhập học tại Oxford Hà Nội. Các OHSers sẽ được học tập tại môi trường có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất luôn được đổi mới, cập nhật theo hàng năm.
Theo đó, năm học 2023 – 2024, trường Liên cấp Oxford Hà Nội đi vào đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho các phòng học tiếng Anh chuyên dụng với hệ thống màn hình tương tác thông minh 4.0 cùng với dàn máy tính, loa âm thanh chất lượng cao phục vụ tốt nhất cho việc tiếp cận ngôn ngữ Anh cho các em học sinh khối Mầm non (2 phòng học); khối Tiểu học (3 phòng học); khối THCS (1 phòng học). Bên cạnh đó tại các phòng học, các vật dụng bàn ghế, tủ đồ, bảng dụng cụ học tập, không gian học cũng được chú trọng nâng cấp, cải tạo, trang trí mới.
Oxford Hà Nội tin rằng hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, kết hợp các chương trình giáo dục cập nhật sẽ là nơi chắp cánh ước mơ của các em học sinh từ khối Mầm non đến khối THCS hướng đến việc xây dựng cuộc sống bền vững.
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm