SELECT MENU

Tin tức

Khai giảng năm học 2020 -2021

Hòa chung không khí tưng bừng của Ngày tựu trường trên khắp mọi miền Tổ quốc, sáng sớm nay, các học sinh của trường Tiểu học và THCS Oxford Hà Nội đã có 1 buổi khai giảng năm học mới đầy niềm vui và hứng khởi.
Trong không khí hân hoan, Hiệu trưởng nhà trường – cô Đinh Thị Lan Anh đã đại diện nhà trường đánh trống báo hiệu năm học mới của nhà trường được chính thức bắt đầu. Cô Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc đến các thầy cô và học sinh một năm học mới với nhiều thành công hơn. Bạn học sinh Chu Như Ngọc Thảo đại diện học sinh toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ về nhà trường với quyết tâm phấn đầu, nỗ lực học tập trong năm học tới

Bên cạnh đó, Nhà trường đã được vinh dự đón tiếp các Đại biểu đến từ chính quyền xã Bình Phú và xã Hữu Bằng, đại diện trường THPT Phan Huy Chú, đại diện Ban phụ huynh đến dự và chúc mừng toàn thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên nhà trường. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, các lãnh đạo, cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng và chia sẻ của toàn thể các bậc phụ huynh thân yêu.Chào năm học mới 2020 – 2021với những thành công mới!
Chào đón tất cả các OHSers đến với Oxford Hanoi School – Nơi “Khai sáng trí tuệ – Nuôi dưỡng hoài bão – Kiến tạo tương lai”!

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm