SELECT MENU

Đời sống học đường

HỌP PHỤ HUYNH SƠ KẾT HỌC KỲ I

CÙNG LẮNG NGHE, CÙNG THẤU HIỂU, CÙNG HÀNH ĐỘNG: BUỔI HỌP PHỤ HUYNH SƠ KẾT HỌC KỲ I KHỞI SẮC CHO NHỮNG HY VỌNG MỚI TẠI OXFORD HÀ NỘI
 Tại buổi họp Phụ huynh, có những chia sẻ và niềm hy vọng đượm lại trên dòng cảm xúc của từng thành viên trực tiếp tham gia. Tại buổi họp Phụ huynh Sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024 tại Oxford Hà Nội mọi công tác chuẩn bị được nhà trường nâng cao, các GVCN giới thiệu với Phụ huynh về kết quả học tập của con em mình, giới thiệu những sản phẩm học tập, đưa ra những ưu điểm, những hạn chế của học sinh còn chưa thực hiện được, đồng thời thông báo những kế hoạch học tập trong học kỳ tiếp theo.
 Trong hành trình trồng người, sự đồng hành của Quý Phụ huynh luôn là động lực để Nhà trường không ngừng đổi mới và phát triển, mang đến cho học sinh môi trường học tập và trải nghiệm tốt nhất. Cùng lắng nghe, cùng thấu hiểu và cùng hành động. Hy vọng rằng, kỳ Họp phụ huynh sơ kết học kỳ I vừa qua sẽ là sự tổng kết trọn vẹn cho những nỗ lực của tất cả OHSers và là khởi đầu tốt đẹp của những trang tri thức còn lại của năm học 2023-2024.
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm