SELECT MENU

Đời sống học đường

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG (CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN) NĂM HỌC 2022 – 2023

     Căn cứ công văn số 402/PGDĐT-TCCS ngày 09 tháng 09 năm 2022 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc xây dựng, duyệt Kế hoạch nhiệm vụ năm học và tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và Hội nghị người lao động năm học 2022-2023, thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 của trường Tiểu học & THCS Oxford Hà Nội, sáng ngày 08/10/2022 trường Tiểu học & THCS Oxford Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở & Hội nghị Người lao động (Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên), đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2022-2023 nhằm đánh giá đúng kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học mới, đồng thời đề ra phương hướng kế hoạch, chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ cho năm học 2022 – 2023.
     Đến Tham dự đại hội, có đại diện của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và Liên đoàn lao động huyện Thạch Thất cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Oxford Hà Nội. Tại đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường Tiểu học & Trung học cơ sở Oxford Hà Nội.
     Tiếp đến Hội nghị Người lao động (cán bộ, giáo viên, nhân viên), thay mặt Ban Giám hiệu, Hiệu trưởng nhà trường – thầy Nguyễn Văn Chung đã đọc Báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, phương pháp dạy học, xây dựng các hoạt động của nhà trường đạt hiệu quả, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.
     Cũng trong tại hội nghị, các giáo viên đã đưa ra những tồn đọng, khó khăn cũng như những giải pháp và đề xuất để cải thiện năng lực học tập ở tất cả các khối lớp. Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng là việc trao đổi thông tin giữa giáo viên bộ môn và GVCN, giữa giáo viên với cha mẹ học sinh và giữa giáo viên với học sinh để có những điều chỉnh kịp thời đem lại kết quả tốt nhất cho học sinh.
     Với tinh thần làm việc chủ động, nghiêm túc và trách nhiệm, các ý kiến tham luận chia sẻ sẽ là cơ sở để Ban Giám hiệu nhà trường thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, từ đó có phương thức quản lý hiệu quả.
     Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã biểu quyết nhất trí với Nghị quyết được thông qua cũng như những chỉ tiêu phấn đấu cho năm học này với kết quả tán thành tuyệt đối, quyết tâm cùng nhau góp sức để nhà trường có được một chương trình hành động thật hiệu quả trong năm học.
     Hội nghị người lao động (cán bộ, giáo viên, nhân viên) năm học 2022 – 2023 của trường Tiểu học & THCS Oxford Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, nhà trường vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công..
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm