SELECT MENU

Vì sao OHS được phụ huynh lựa chọn?

1. Môi trường giáo dục thân thiện, năng động, sẵn sàng cho lộ trình trở thành công dân toàn cầu có tri thức, nhân ái, trung thực, trách nhiệm, tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, tự tin và sẵn sàng đón nhận sự khác biệt.

2. Mô hình giáo dục chất lượng cao, tăng cường 4 môn cơ bản gồm: Toán, Ngữ Văn/Tiếng Việt, Tiếng Anh và Kỹ năng sống. Đặc biệt, môn tiếng Anh được xây dựng và giảng dạy theo Chuẩn quốc gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh độc quyền của OHS, được các chuyên gia ngôn ngữ Anh giàu kinh nghiệm trong nước và nước ngoài giành thời gian, tâm huyết xây dựng.

3. Đội ngũ giáo viên chuẩn 100% trình độ Đại học trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề; đội ngũ giáo viên tiếng Anh trong nước uy tín và giáo viên nước ngoài đều đạt Chuẩn trình độ quốc tế CELTA, TESOL đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, Philippines…

4. Cơ sở vật chất và dịch vụ tiện ích vượt trội giúp học sinh được thụ hưởng một nền giáo dục toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

 

5. Học phí phù hợp với mức thu nhập của phần lớn các gia đình vì OHS đã tối ưu hóa được những nguồn lực và tiềm năng sẵn có tại địa phương.