SELECT MENU

Đời sống học đường

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TỔ TIẾNG ANH TRƯỜNG OXFORD HÀ NỘI TIẾP TỤC NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN

Tuần học thứ 3 năm học 2023 – 2024 của trường TH&THCS Oxford Hà Nội tiếp tục ghi dấu ấn bởi hoạt động tập huấn của đội ngũ giáo viên tổ tiếng Anh. Tại buổi tập huấn, nhà trường vinh dự chào đón Mr. Dieter Bruhn – Chuyên gia Anh ngữ đến từ Văn phòng Tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tham gia trao đổi, thảo luận về các phương thức và tư duy trong giáo dục ngôn ngữ nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng làm việc cho đội ngũ giáo viên nhà trường.
Với những chia sẻ và đánh giá dưới góc độ chuyên môn, chuyên gia đã đưa ra cách xây dựng và triển khai bài học, phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại ; phân chia thời gian, thời lượng bài học một cách hợp lí nhất. Từ đó tạo thêm nhiều động lực và không khí học tập hứng khởi cho các em học sinh.
Kết thúc buổi đào tạo, đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường Oxford Hà Nội đã có thêm những góc nhìn mới trong công tác tổ chức giảng dạy cũng như tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm, bài học bổ ích.
Hy vọng qua những buổi tập huấn bổ ích, các thầy cô sẵn sàng mang đến cho học sinh thân yêu thật nhiều bài giảng và tiết học tuyệt vời.
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm