SELECT MENU

Giới thiệu sách hay

DIARY OF A WIMPY KID (NHẬT KÝ CHÚ BÉ NHÚT NHÁT)

CHẠM TRANG SÁCH – CHẠM TRI THỨC – VƯƠN TỚI ƯỚC MƠ

Bạn đã bao giờ nghe đến bộ truyện DIARY OF A WIMPY KID (NHẬT KÝ CHÚ BÉ NHÚT NHÁT) chưa? Ngay tại thư viện của trường chúng ta có đã có bộ sách song ngữ Anh Việt của tập truyện nổi tiếng này rồi đấy.

Diary of a Wimpy Kid là một trong những những tác phẩm truyện được độc giả thế giới vô cùng yêu thích của tác giả Jeff Kidnney. Là một trong những bộ sách bán chạy nhất của nhà xuất bản New York Times, bộ truyện là một cuốn nhật ký xoay quanh cuộc sống hàng ngày của cậu bé trung học ở Mỹ có tên là Gred Heffley – một cậu bé nhút nhát nhưng luôn hóm hỉnh và có mong ước trở nên nổi tiếng tại ngôi trường mà cậu theo học. Các câu chuyện được kể xoay quay những hoạt động hàng ngày của cậu bé và các bạn, dường như người đọc đều sẽ cảm nhận thấy hình ảnh của mình trong các câu chuyện hài hước của cậu bé Gred.

? Chính sự mộc mạc, đơn giản và gần gũi đã giúp cho bộ truyện ngày càng được nhiều các độc giả ở nhiều độ tuổi khác nhau yêu thích, đây cũng chính là một nguồn học tiếng Anh vô cùng hữu ích. Các em học sinh vừa được học thêm từ vựng, vừa được đọc sách thư giãn sau những giờ học trên lớp.

? Trong thời gian sắp tới, thư viện Oxford Hà Nội sẽ tiếp tục giới thiệu rất nhiều đầu sách, truyện Tiếng Anh cực kỳ hấp dẫn. OHSers hãy cùng nhau đọc thật nhiều sách truyện Tiếng Anh hàng ngày để nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình hơn nhé!

 

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm