SELECT MENU

Đời sống học đường

ĐỂ TIẾNG ANH TRỞ THÀNH KỸ NĂNG TỰ NHIÊN CỦA CON

Tại Oxford Hà Nội, những giờ học tiếng Anh luôn được các bạn học sinh đặc biệt yêu thích và mong đợi. Điều gì đã khiến những người bạn nhỏ của OHS hào hứng với những giờ học tiếng Anh như vậy?
1. THỜI LƯỢNG HỌC TỐI ƯU
Được thiết kế đan xen các tiết học với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đều đặn từ thứ 2 – thứ 6 (khối Tiểu học), thứ 2 – thứ 7 (khối THCS) kết hợp cả chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình tăng cường của nhà trường, duy trì đều đặn việc tiếp xúc, thẩm thấu với tiếng Anh hàng ngày với đầy đủ các kỹ năng về Nghe – Nói – Đọc – Viết
2. GIÁO VIÊN
Đội ngũ Giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đều có đầy đủ bằng cấp chuyên môn, kỹ năng giảng dạy đạt chuẩn chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA, TEFL.
3. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY – HỌC TẬP HẤP DẪN
Trong các giờ học, các em học sinh sẽ có những hoạt động vận động vui nhộn, lồng ghép các bài hát, bài thơ, hỏi đối đáp với các hoạt động, góc học tập được thay đổi liên tục. Theo cách tiếp cận này, các bạn sẽ học cách tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh và phản xạ tiếng Anh theo một cách tự nhiên chứ không phải suy luận và ghép từ thông thường theo các cấu trúc ngữ pháp phức tạp.
4. GIỜ HỌC NGHE – NÓI HIỆU QUẢ
Hệ thống phòng học tiếng Anh chuyên dụng đảm bảo các giờ học tiếng Anh các em học sinh được tập trung cao độ. Các hoạt động luyện kỹ năng NGHE – NÓI với giáo viên, với file nghe, clip, video sinh động là những yêu cầu bắt buộc để đảm bảo học sinh trở nên quen thuộc với các âm vần, và cải thiện khả năng phát âm, ghi nhớ hiệu quả về từ vựng.
🔰 Đây chính là những đòn bẩy giúp các em học sinh thêm niềm yêu thích với bộ môn tiếng Anh. Từ niềm vui với môn học, các em có thể dễ dàng biến tiếng Anh trở thành một kỹ năng thuần thục của bản thân và sử dụng thật hiệu quả.
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm