SELECT MENU

Đời sống học đường

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS OXFORD HÀ NỘI NĂM HỌC 2020 -2021

? Thực hiện chương trình công tác Đội, liên đội trường TH&THCS Oxford Hà Nội đã tiến hành tổ chức Đại hội liên đội năm học 2020 -2021 vào ngày 31/12/2020. Tham dự và chỉ đạo có cô Đinh Thị Lan Anh – Hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội, chủ tịch công đoàn, các thầy cô giáo chủ nhiệm và toàn thể các bạn đội viên trong liên đội.

? Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thông qua chương trình đại hội, đoàn chủ tịch đã đưa ra phương hướng hoạt động đội Thiếu niên tiền phong năm học 2020-2021. Để phát huy tinh thần, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân và giúp Liên đội ngày một vững mạnh, Đại hội đã được lắng nghe ý kiến Tham luận về vấn đề “Rèn luyện đạo đức cho học sinh tiểu học” đóng góp cho bản dự thảo phương hướng hoạt động.


? 100% Đại biểu dự đại hội nhất trí bầu 5 bạn vào Ban chấp hành liên đội là những đội viên tiêu biểu, gương mẫu:
Bạn Nguyễn Khương Danh – lớp 5A
Bạn Chu Văn Tuấn Anh – lớp 5A
Bạn Nguyễn Văn Nhật Hoàng – lớp 5A
Bạn Nguyễn Nam Anh – lớp 4A
Bạn Nguyễn Bảo Nam – lớp 4A

Hy vọng trong năm học này các bạn trong Ban chấp hành Liên đội của nhà trường sẽ chỉ đạo tốt các chi đội trong nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học
? Cô Đinh Thị Lan Anh – Hiệu trưởng nhà trường phát biếu ý kiến và chúc mừng Đại hội Liên đội đã thành công tốt đẹp, cô cũng tin rằng Liên đội trường TH&THCS Oxford Hà Nội sẽ có nhiều đóng góp tích cực và nổi bật trong các hoạt động Đội thời gian tới.

? Thành công của Đại hội hứa hẹn những hoạt động sôi nổi của Liên đội, góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển các hoạt động phong trào của nhà trường trong năm học 2020 – 2021.

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm