SELECT MENU

Đời sống học đường

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI NHẠC KỊCH TỔNG KẾT NĂM HỌC – VUI TẾT THIẾU NHI

? Những cơn mưa mùa hạ bất chợt cũng không thể làm nguôi đi sức nóng từ sự nhiệt huyết của các OHSers. Tháng 5, mùa của bận rộn thi cử nhưng cũng là mùa đánh dấu những ấn tượng, ghi nhận những nỗ lực và thành quả của toàn thể Giáo viên – Nhân viên – Học sinh trong toàn trường. Những khoảnh khắc trong suốt thời gian “thanh xuân năm học 2021 -2022” chúng ta đã đồng hành cùng nhau sẽ được tái hiện lại trong sự kiện chương trình ĐẠI NHẠC KỊCH TỔNG KẾT NĂM HỌC – VUI TẾT THIẾU NHI của khối TH&THCS trường Oxford Hà Nội.

? Với chủ đề “Chuyến tàu khát vọng” vừa là thông điệp chứa đựng trong đó là những ước mơ, hoài bão của các học sinh; vừa là những niềm tin của các thầy cô đang chèo lái con tàu tri thức, qua bao thác ghềnh để đưa những hành khách trên chuyến tàu đặc biệt đó được vươn xa và lan ra biển rộng, tới những chân trời mới. Kết hợp với chương trình đại nhạc kịch là các hoạt động diễn ra xuyên sốt ngày hội: hội trại ước mơ, nhảy dân vũ, bơi lội, trình diễn thời trang STEM,… hứa hẹn sẽ là một sự kiện tổng kết ấn tượng với các em học sinh, các thầy cô và các quý vị phụ huynh.

? CHÚNG TA HÃY CÙNG NHAU ĐẾM NGƯỢC THỜI GIAN TỚI BUỔI NHẠC KỊCH ĐỂ CÙNG CÙNG ĐƯỢC CHECK IN VÀ GẶP NHAU TRONG ÁNH SÁNG CỦA ĐÊM RỰC RỠ TẠI OXFORD HÀ NỘI – 19H THỨ BA, NGÀY 31/05/2022 NHÉ! #OxfordHaNoischool #OHS #Chuyến_tàu_khát_vọng #Lễ_tổng_kết

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm