SELECT MENU

Đời sống học đường

Happy Halloween 2020

???Với mục đích tạo cho các em học sinh cơ hội trải nghiệm lễ hội văn hóa phương Tây – lễ hội Halloween. Qua đó các em được học tập, vui chơi, rèn luyện kĩ năng sáng tạo, thể hiện cá tính của bản thân. Trường Liên cấp Oxford Hà Nội tổ chức “Ngày hội Halloween” cho học sinh trong toàn trường vào ngày 31/10/2020

Lễ hội có xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này, trẻ em sẽ hoá trang trong những bộ trang phục ma quái, đi đến gõ cửa từng nhà để xin bánh kẹo. Với sự kỳ bí và hấp dẫn này, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được tổ chức ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy đây chính là sự kiện được tất cả các em học sinh từ khối mầm non tới khối Tiểu học đều nóng lòng chờ đợi.

? Chương trình Happy Halloween 2020 của trường Liên cấp Oxford Hà Nội ? đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của thầy cô và toàn thể các em học sinh thân yêu.
? Bên cạnh đó những tiết mục nhảy sôi động, ️? cùng những trò chơi sôi động và đặc biệt là màn catwalk Halloween Costume ấn tượng ?️? ? đã mang đến thật nhiều cảm xúc.
? Cảm ơn các quý phụ huynh đã đồng hành cùng các con tạo nên những bộ trang phục thật sáng tạo và dễ thương.
♥️ HAPPY HALLOWEEN ???Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm