SELECT MENU

Đời sống học đường

ĐỒNG PHỤC OXFORD HÀ NỘI – NÉT VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG CỦA MỖI OHSER ?

️? Đồng phục học sinh luôn có những nét đẹp riêng so với các bộ trang phục khác, đặc biệt tại Oxford các bộ đồng phục học sinh lại mang những phong cách, sắc thái đặc trưng của nhà trường.
♥️ Bộ đồng phục chính của nhà trường gồm bộ quần âu áo sơ mi và 1 áo polo được thiết kế chuẩn mực với môi trường sư phạm, gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để các bạn học sinh ghi nhớ và tự hào . Bộ đồng phục áo polo kết hợp với quần thể thao sẽ phục vụ cho các hoạt động ngoài trời và trong các giờ học thể dục thể thao của các con. Và với bộ đồng phục quần âu/chân váy, áo sơ mi trắng viền xanh vàng 2 màu chủ đạo của nhà trường các bạn học sinh sẽ mặc vào thứ 2 đầu tuần cùng các dịp, sự kiện đặc biệt của nhà trường.

? Trong bộ đồng phục của nhà trường, các bạn nữ trở nên dịu dàng, duyên dáng nhưng cũng không kém phần cá tính khi phối áo sơ mi hoặc áo polo ngắn tay với chiếc chân váy ngắn cực “chất”. Còn các bạn nam trông chững chạc, khỏe khoắn với 2 kiểu kết hợp quần âu áo – sơ mi hoặc quần âu – áo polo rất năng động

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm