SELECT MENU

Đời sống học đường

Rèn luyện nề nếp, kỷ luật dành cho học sinh tiểu học

♥️ Tại Oxford Hà Nội, mỗi bạn học sinh đều là những nhân tố đáng yêu và quan trọng. Đồng hành cùng các con luôn có các thầy cô dõi theo trong mỗi bước các con đến trường

? Trường học là nơi để cho con tiếp nhận những tri thức bổ ích trên sách vở, đồng thời các con cũng được học các kỹ năng đời sống quan trọng. Một trong những kỹ năng đầu tiên các con được học ngay từ những buổi học đầu tiên tại Oxford Hà Nội chính là kỹ năng tự phục vụ.


? Các bạn học sinh của chúng ta từ khối lớp 1 tới khối lớp 5, đều được các thầy cô rèn luyện tính tự giác, những quy tắc quy luật khi ở nơi công cộng từ những hành động đơn giản như tự xách cặp, tự giác xếp hàng và dọn dẹp khay ăn uống mỗi khi dùng bữa xong? Nhà trường luôn đề cao những trải nghiệm mới mẻ góp phần hoàn thiện bản thân của mỗi OHSer từng ngày. Đó là một phần của việc rèn luyện nề nếp, điều quan trọng để tạo nên tính kỷ luật của các OHSer.

Giờ đây bố mẹ ? có thể yên tâm và cùng chờ đón sự thay đổi trưởng thành của con mỗi ngày, những trải nghiệm mới mẻ sẽ góp phần hoàn thiện bản thân của từng OHSer. ️?️?️?

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm