SELECT MENU

Đời sống học đường

Ra mắt Câu lạc bộ PHÓNG VIÊN NHỎ của trường Tiểu học & THCS Oxford Hà Nội

Câu lạc bộ Phóng viên nhỏ là một mô hình hoạt động hiệu quả đã được triển khai trên các trường phổ thông khắp cả nước, do Ban Biên tập Thanh thiếu niên thuộc Đài tiếng nói Việt Nam khởi xướng. CLB cũng trở thành diễn đàn của trẻ em, là nơi các em được phát huy năng lực của mình, tham gia vào các hoạt động trên cơ sở tiếp cận quyền trẻ em.

Với mục tiêu tạo sân chơi cũng như rèn luyện tính tự tin, mạnh dạn, phát huy khả năng viết và sáng tạo, đây chính là sân chơi bổ ích, thỏa mãn được niềm đam mê bất tận của mình về sáng tác và cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê trở thành nhà báo tương lai cho các bạn nhỏ, CLB Phóng viên nhỏ của Oxford Hà Nội đã được hình thành trong các khối lớp. Oxford Hà Nội mong muốn được đưa học sinh gia nhập vào mạng lưới CLB Phóng viên nhỏ trên toàn quốc.

? Tham gia CLB Phóng viên nhỏ, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ được hướng dẫn cách lấy bài, đặt ra những câu hỏi dành cho người phỏng vấn như một phóng viên thực thụ. Bố mẹ hãy chờ đợi các bài báo nóng hổi của các “Phóng viên nhỏ” chuẩn bị được ra mắt độc giả nhé.

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm