SELECT MENU

Tin tức

? TRƯỜNG LIÊN CẤP OXFORD HÀ NỘI GIÚP ĐỠ, TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TỚI HỌC SINH VÙNG LŨ

? Sau tuần lễ phát động chương trình “Hướng về miền Trung” của trường Liên cấp Oxford Hà Nội, toàn bộ tiền quyên góp thu được là 7.360.000 cùng với sách vở, đồ dùng học tập và những nhu yếu phẩm đã được trực tiếp chuyển tới cho các thầy cô và các em học sinh của trường Tiểu học Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị – nơi bị ảnh hưởng nặng nề trong trận mưa lũ hồi tháng 10.

? Sau đợt mưa lũ, cuộc sống sinh hoạt và học tập của thầy cô cũng như các em học sinh của trường Tiểu học Đakrông có những xáo trộn, chịu những thiệt hại lớn do hậu quả thiên tai gây ra. Các lớp học, cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập phục vụ cho việc dạy và học đều đã bị ẩm ướt, hư hỏng. Hi vọng rằng những món quà yêu thương và đầy ý nghĩa của trường Liên cấp Oxford Hà Nội sẽ giúp đỡ phần nào trường Tiểu học ĐaKrông khắc phục hậu quả lũ lụt để công tác dạy và học sớm ổn định

? Một lần nữa Nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các Quý Phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường đã cùng chung tay góp sức “Hướng về miền Trung” ???

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm