SELECT MENU

Đời sống học đường

??? ??????? ???? – ??̣̂? ???̣? ???? ??̣? ??̆? ???? 

Hội trại Khoa học là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của ĐHQGHN năm 2022. Đây chính là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các học sinh, sinh viên để giao lưu, học hỏi, kết nối và nâng cao kiến thức. Tham gia tại chương trình năm nay trường Liên cấp Oxford Hà Nội có sự tham gia của các thầy cô và các em học sinh khối THCS của nhà trường.
Đến với chương trình, các em học sinh OHSers đã được trực tiếp tham gia trải nghiệm các thí nghiệm khoa học, các minigame siêu lí thú cùng các sản phẩm khoa học trực quan gắn với lĩnh vực khoa học.
Và đặc biệt nhất chính là có sự góp mặt của ???̂́? ??̃ Đ?̣̆?? ??̆? ??̛? – nhà sáng lập học viện sáng tạo S3 – cố vấn chương trình STEM của trường Oxford Hà Nội đã giúp chúng ta có thêm những kiến thức hay cùng những cảm hứng mới lạ hơn về Khoa học và Công nghệ.
Tiến sĩ Đặng Văn Sơn – Nguồn ảnh: Tuổi trẻ Đại học Quốc Gia Hà Nội
Còn gì tuyệt vời hơn khi các em được điểm tô vào trang nhật ký tuổi học trò bằng những trải nghiệm, những khoảnh khắc vui tươi bên bạn bè, thầy cô!
Ngày hội Khoa học – VNU Science Fair không chỉ mang đến những kiến thức mới mẻ về khoa học mà còn truyền cảm hứng và kích thích niềm say mê với khoa học ở mỗi bạn nhỏ OHSers. Khoa học không phải là những điều khô khan hay phức tạp mà khoa học đến từ chính cuộc sống của chúng ta và giúp chúng ta có thêm thật nhiều trải nghiệm.
Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Chung cùng đội ngũ các Giáo viên – Nhân viên đại diện khối THCS
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm